<

Vật liệu cách nhiệt chống cháy – Xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại

Ngày 03/06/2020

Nếu như trước kia, các loại vật liệu trên thị trường được làm từ những chất liệu có độ bền không cao, không có khả năng chống cháy,...thì hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các dòng vật liệu chống cháy hiện đang là xu hướng trên thị trường và nhận được sự quan tâm, đông đảo của khách hàng. Vật các loại vật liệu cách nhiệt chống cháy này là gì? Chúng có tác dụng như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vật liệu cách nhiệt chống cháy là gì?

Vật liệu cách nhiệt chống cháy hiện nay không còn quá xa lạ với người dùng bởi những sản phẩm có cấu tạo từ vật liệu cách nhiệt chống cháy hiện đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội so với những loại vật liệu thông thường.

Vật liệu cách nhiệt chống cháy là những vật liệu có hệ số dẫn nhiệt nhỏ hơn hoặc bằng 1.157w/m.oC được sử dụng để giảm dự truyền nhiệt, chống cháy trong các công trình xây dựng, trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất, các thiết bị công nghiệp,...

Ưu điểm khi sử dụng vật liệu cách nhiệt chống cháy

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các sản phẩm có khả năng cách nhiệt, chống cháy đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm có thể kể đến như:

Khả năng cách nhiệt

Ưu điểm đầu tiên của vật liệu cách nhiệt độ cao đó chính là khả năng cách nhiệt tối ưu điều này không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình thi công mà còn trong quá trình sử dụng từ đó đảm bảo cho các hoạt động được diễn ra bình thường.

Khả năng hút ẩm tốt

Một ưu điểm nữa của các sản phẩm cách nhiệt đó chính là khả năng hút ẩm rất tốt do đó loại vật liệu này có thể sử dụng được trong rất nhiều không gian khác nhau mà không bị ảnh hưởng chất lượng, độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Khả năng chống cháy

Hiện nay, tình trạng cháy nổ xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là khi thời tiết đang chuyển sang nắng nóng. Cháy nổ không chỉ làm thiệt hại về tài sản mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của con người do đó các loại vật liệu có khả năng chống cháy vượt trội sẽ phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại.

Thân thiện với môi trường

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề môi trường chính vì vậy trong quá trình sản xuất vật liệu cách nhiệt, vấn đề này luôn được đặt lên hàng đầu do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Không cần bảo dưỡng

Một trong những vấn đề nhiều người lo lắng đó chính là quá trình bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng. Theo đó, khi sử dụng các loại vật liệu cách nhiệt chống cháy sẽ không cần phải bảo dưỡng từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Những vật liệu cách nhiệt chống cháy hiện đang được được bán tại TPTECH

TPTECH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vật liệu bảo ôn có tính cách nhiệt, chống cháy để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau từ đó phù hợp hơn với mục đích cũng như lĩnh vực khách hàng đang thực hiện.

Một số sản phẩm vật liệu cách nhiệt lạnh của TPTECH có thể kể đến như:

TPFLEX CLASS O

Đây là sản phẩm đầu tiên TPTECH muốn giới thiệu đến bạn, để cho ra lò TPFLEX CLASS O, chúng tôi đã trải qua nhiều phương pháp thử chống cháy nghiêm ngặt và khắt khe của Anh và đạt chứng nhận Class O của BS476 part 6&7,đạt Class C-s2-d0 của EN13501 từ đó đảm bảo được độ bền cũng như tính năng của sản phẩm theo thời gian.

TPFLEX CLASS O rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau và đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Đây là một trong những sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

TPFLEX STD

TPFLEX STD là sản phẩm tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến trong ngành HVAC, mang lại hiệu quả cách nhiệt từ đó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Với hệ số dẫn nhiệt (K-value) thấp và ổn định, hệ số thẩm thấu hơi nước thấp, TPFLEX STD đạt tiêu chuẩn chống cháy Class V-0 theo UL 94 của Mỹ, đây là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng.

Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tính cách nhiệt cũng như chống cháy trong mọi công trình chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

HBFLEX

HBFLEX là dòng sản phẩm được khách hàng rất ưa dùng bởi hiệu quả cách nhiệt tuyệt vời, giá thành ổn định và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm cách nhiệt.

HBFLEX đã đạt được chứng nhận chống cháy và khói theo các tiêu chuẩn quốc tế như: Class V-O của UL-94, LOI (≥ 28%) theo ASTM D2863.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được vật liệu cách nhiệt giá rẻ phù hợp. Hãy liên hệ đến thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của TPTECH nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TPTECH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Đường N1, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: (+84) 886 99 5959

Website: http://tptechgroup.com/

Email: insulation@tptechgroup.com

Sản Phẩm Liên Quan : 

Bài viết liên quan

17/10/2020

Thư mời Triển lãm Quốc tế VietBuild – Trung Tâm hội chợ triển lãm Quốc Tế Đà Nẵng

Thư mời triển lãm Quốc Tế Việt Build 2020 – TT Hội chợ triển lãm Quốc Tế Đà Nẵng Kính ...
07/10/2020

TPTECH TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD 2020 – HÀ NỘI

Sáng 06/10/2020, tại Cung triển lãm xây dựng quốc gia (NECC), đã diễn ra Triển lãm Quốc tế VietBuild với ...
26/08/2020

Vật liệu bảo ôn cách nhiệt – Giải pháp tiết kiệm năng lượng hoàn hảo

Đường ống là hệ thống vô cùng quan trọng trong mỗi công trình do đó để hệ thống này hoạt ...
26/08/2020

Băng dính bạc nhôm – Ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ thi công

Băng dính bạc nhôm là gì? Băng dính bạc nhôm hay băng keo bạc nhôm là vật liệu cần thiết ...