<

TPTECH INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY

Giới thiệuTầm nhìn

TPTECH định hướng phát triển bền vững và trở thành Nhà sản xuất bảo ôn cách nhiệt hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia-Pacific).

Giới thiệu Sứ mệnh

TPTECH góp phần kiến tạo cuộc sống xanh hơn cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm bảo ôn cách nhiệt cao cấp giúp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hoà và thân thiện với môi trường. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sứ mệnh đó. 

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõiGiá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Trách Nhiệm

Trách nhiệm đầu tiên của TPTECH là đối với các Khách hàng. Sản phẩm của TPTECH phải đạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý và các đơn hàng được xử lý, được giao hàng nhanh chóng, đạt và vượt tiến độ đã thỏa thuận.

Trách nhiệm thứ hai của TPTECH là đối với toàn thể cán bộ công nhân viên. Công ty đảm bảo xây dựng môi trường làm việc an toàn, chế độ quản lý công bằng, khoa học với thu nhập hợp lý và chế độ đãi ngộ tốt. Người lao động được quyền đưa ra ý kiến mang tính xây dựng. Người lao động được thường xuyên Học tập nâng cao trình độ để làm việc, để gìn giữ các giá trị cốt lõi của TPTECH cũng như ứng xử phù hợp với Văn hóa công ty.

Trách nhiệm tiếp theo của TPTECH là đối với Cộng đồng và Đối tác. Công ty tuân thủ theo các quy định của chính quyền địa phương và góp phần gìn giữ, bảo vệ môi trường. TPTECH hợp tác, phát triển các Nhà cung cấp, đối tác để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Công ty.

Cải Tiến

TPTECH thực hiện cải tiến liên tục nhằm nâng cao chất lượng, tăng năng suất và giảm giá thành sản phẩm, từ đó mang lại lợi ích ngày một lớn hơn cho khách hàng. Chúng ta xác định Cải tiến là một quá trình không có điểm dừng.

Sáng Tạo

Liên tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới và hữu ích để mang lại giá trị cao hơn cho cộng đồng là cách TPTECH tạo sự bứt phá. Động lực mạnh mẽ cho sự sáng tạo của TPTECH là thực hiện ngày một tốt hơn sứ mệnh đã đề ra.

TPTECH đòi hỏi từng nhân viên đều phải có Trách nhiệm với bản thân, với khách hàng, với đồng nghiệp, với công ty, với đối tác và với cộng đồng trong từng hoạt động hàng ngày cũng như công tác Cải tiếnSáng tạo của mình.

Ý nghĩa logoÝ nghĩa logo

Khối tên thương hiệu:

Tên thương hiệu:

TP là chữ viết tắt của “Toàn Phát”, mang ý nghĩa liên tục phát triển và đổi mới, không ngừng sáng tạo mỗi ngày, đây cũng là 1 trong 3 giá trị cốt lõi quan trọng nhất của TPTECH để từng bước hiện thực hóa khát vọng trở thành nhà sản xuất bảo ôn hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia-Pacific).

TECH mang hàm ý về công nghệ, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà TPTECH hướng đến và đầu tư trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Từ dây chuyền sản xuất đến máy móc thiết bị đều được áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, nhằm tạo ra những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, giúp tiết kiệm năng lượng cho Hệ thống điều hòa không khí (HVAC) và hạn chế tối đa các yếu tố bất lợi của khí hậu tác động tới công trình.

Slogan:

Xuất hiện ngay bên dưới tên thương hiệu là câu khẩu hiệu “Total Insulation Solution” (Giải pháp cách nhiệt toàn diện). Câu khẩu hiệu tuy ngắn gọn nhưng thể hiện đầy đủ giá trị mà TPTECH đem lại cho khách hàng đó là giải pháp cách nhiệt toàn diện, tối ưu nhất, đồng thời thể hiện lĩnh vực kinh doanh của Công ty một cách rõ nét nhất.

Khối biểu tượng:

Gắn liền với tên thương hiệu TPTECH, khối biểu tượng lấy ý tưởng từ hình khối cách điệu của cấu trúc ô kín (closed cell) nằm trọn trong hình lục giác thể hiện đúng hình ảnh bảo ôn cách nhiệt – dòng sản phẩm chủ đạo của TPTECH. Biểu tượng hình khối đem lại cảm giác chắc chắn, bền vững và ổn định.

Màu sắc:

Màu đỏ và xanh tượng trưng cho hai trạng thái Nóng và Lạnh của hệ thống điều hòa. Hai trạng thái này luôn tồn tại cùng nhau tạo thành một thể thống nhất, tuần hoàn không thể tách rời. Bên cạnh đó, màu đỏ còn biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, kết hợp với màu xanh dương thể hiện yếu tố công nghệ, tiêu chuẩn nhà máy xanh thân thiện với môi trường.

Ý nghĩa logo
DMCA.com Protection Status